Nước dừa có cơm dừa Campino được sản xuất trên dây chuyền khép kín, nhờ đó giữ được hương vị, khoáng chất và giá trị dinh dưỡng.Từ vùng nguyên liệu dừa ở khu vực Mekong, chúng tôi chọn những trái dừa đạt chất lượng đưa về nhà máy sản xuất. Vị ngọt thanh của nước dừa kết hợp với cơm dừa non giúp bạn giải khát hiệu quả.Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Thành phần dinh dưỡng | Trong 100 ml |
Năng lượng (kcal) | 32-48 kcal |
Chất béo (gram) | 0 – 0.5 g/100ml |
Đường tổng (gram) | 6 – 9 g/100ml |
Chất đạm (gram) | 0 – 0.5 g/100ml |
Natri (mg) | 27.1 – 40.5 mg/100ml |
Canxi (mg) | 34.8 – 52 mg/ml |
Carbohydrate (gram) | 7.3 – 10.8 g/ml |
Không chỉ là thức uống giải nhiệt thơm ngon, nước dừa còn sở hữu nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
1.Ít calo
Nước dừa chứa ít đường và carbohydrate hơn hầu hết các loại nước trái cây khác. Đồng thời có nhiều khoáng chất và chất điện giải như natri và kali.
2. Kali
Nước dừa có lượng kali cao hơn 10 lần so với hầu hết các loại đồ uống thể thao. Kali giúp giữ cân bằng chất lỏng và điện giải trong cơ thể, đặc biệt là trong khi tập thể dục. Đồng thời, kali có tác dụng giúp cân bằng tác dụng của natri đối với huyết áp. Nhờ đó giúp hạ huyết áp.
3. Canxi
Canxi rất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt giúp xương và răng chắc khỏe. Nó giúp cho cơ co và làm việc hợp lí. Khi bạn luyện tập, các cơ co kéo xương và làm yếu nó đi một chút. Khi cơ thể hồi phục, xương sẽ sử dụng canxi để bù đắp và chắc khỏe hơn.
4. Chất chống oxy hóa
Ngoài tất cả các lợi ích dưỡng ẩm của nó, nước dừa còn chứa chất chống oxy hóa giúp trung hòa căng thẳng oxy hóa và các gốc tự do tạo ra do tập thể dục.
5. Axit amin
Axit amin giữ vai trò quan trọng giúp sửa chữa các mô và sản xuất protein. Nước dừa chứa nhiều alanine, arginine, cysteine và serine hơn sữa bò. Đặc biệt, nước dừa giàu arginine, một loại axit amin giúp cơ thể chống lại strees và giữ cho trái tim khỏe mạnh hơn.
THÔNG TIN THÚ VỊ
- Mọi bộ phận của cây dừa đều có thể sử dụng được: trái dừa, lá dừa, thân dừa, rễ dừa
- Để một quả dừa đạt đến độ chín cần 11 – 12 tháng.
- Có hơn 80 giống dừa được trồng trên khắp thế giới.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.